Một không gian làm việc chung cho các dự án video nhóm

Giữ các bản ghi video của nhóm cùng nhau, mở cùng một dự án từ các máy Mac khác nhau và chỉnh sửa song với điều khiển cấp clip giúp ngăn đồng đội ghi đè lẫn nhau.

Tight Studio Không gian làm việc nhóm hiển thị một nút Bắt đầu quay video và lưới các dự án video được chia sẻ

Giữ các dự án nhóm trong một không gian làm việc dùng chung

Bắt đầu quay video trong Không gian làm việc Nhóm hoặc mang vào một dự án Tight Studio hiện có với Chia sẻ với nhóm. Mọi người trong không gian làm việc có thể tìm thấy và mở cùng một bộ sưu tập video nhóm mà không cần truyền các gói dự án xung quanh.

Tight Studio Không gian làm việc nhóm hiển thị một nút Bắt đầu quay video và lưới các dự án video nhóm được chia sẻ

Chỉnh sửa cùng một dự án từ các máy Mac khác nhau

Các đồng đội có thể mở một dự án chia sẻ và tiếp tục công việc trong Tight Studio. Các chỉnh sửa clip, thứ tự clip và cài đặt dự án đồng bộ qua dự án nhóm, vì vậy người tiếp theo có thể tiếp tục từ nơi người trước đó dừng lại.

Tight Studio trình chỉnh sửa hiển thị dự án nhóm đám mây cho Acme Inc với nhiều clip được sắp xếp trên dòng thời gian

Làm việc song mà không bị va chạm chỉnh sửa

Chỉnh sửa được điều phối từng clip. Các đồng đội có thể làm việc trên các clip khác nhau trong cùng một dự án, trong khi bất kỳ ai xem một clip đang được chỉnh sửa sẽ thấy ai đang kiểm soát và chỉ đọc cho đến khi clip sẵn sàng.

Dự án nhóm đám mây hiển thị ai là thành viên kiểm soát clip được chọn trong khi người xem chỉ ở chế độ đọc

Chuyển đoạn clip khi thứ tự ưu tiên thay đổi

Cần tiếp quản clip đang hoạt động? Gửi yêu cầu từ trình chỉnh sửa. Trình chỉnh sửa hiện tại có thể chuyển giao hoặc tiếp tục làm việc, giúp đội ngũ có sự chuyển giao rõ ràng thay vì thay đổi cạnh tranh hoặc vô tình ghi đè.

Tight Studio trình chỉnh sửa ở chế độ chỉ xem, đặt tên cho trình chỉnh sửa hiện tại và hiển thị nút Yêu cầu tiếp quản

Câu hỏi thường gặp

Có thể nhiều thành viên đồng đội chỉnh sửa một dự án video không?

Đúng. Các thành viên trong nhóm có thể mở cùng một dự án chia sẻ, và các clip khác nhau có thể được chỉnh sửa song. Tight Studio đồng bộ các thay đổi của clip, thứ tự clip và cài đặt dự án thông qua dự án nhóm.

Điều gì xảy ra nếu hai người chọn cùng một clip?

Một người có quyền chỉnh sửa cho clip đó trong khi người kia chỉ xem ai đang chỉnh sửa và ở chế độ chỉ đọc. Người thứ hai có thể yêu cầu truy cập, và người chỉnh sửa hiện tại có thể chuyển giao clip hoặc tiếp tục chỉnh sửa nó.

Làm thế nào để thêm một dự án vào Không gian làm việc Nhóm?

Bạn có thể bắt đầu quay video mới trực tiếp từ Team Workspace. Để thêm video bạn đã tạo trong Tight Studio, chọn Collaborate with team và chia sẻ nó tới workspace.

Đưa video tiếp theo của bạn vào một không gian làm việc nhóm

Tải xuống Tight Studio và cung cấp cho nhóm của bạn một dự án chung để quay video, chỉnh sửa và hoàn thiện cùng nhau.

Tải xuống miễn phí

macOS Apple Silicon - Miễn phí để bắt đầu, không yêu cầu thẻ tín dụng